Trang chủ » Tin Tức » Ý nghĩa sim tứ quý và xu thế tìm kiếm sim số đẹp đuôi tứ quý

Ý nghĩa sim tứ quý và xu thế tìm kiếm sim số đẹp đuôi tứ quý

Đăng ngày: 20/08/2018 13:27:14

Sim Tứ Quý: Là những sim cố 4 số đuôi giống nhau

Sim tứ quý luôn được quý khách kiếm tìm nhiều nhất và mang giá trị rất cao vì ko chỉ là số dễ nhớ về mặt số học mà nó còn sở hữu ý nghĩa của sự toàn bộ như sự tập hợp của 4 phương, 4 mùa… hay trong chính phủ cũng luôn sở hữu 4 vị quyền lực nhất được gọi tứ trụ.

Ý nghĩa sim tứ quý 9999: 

Sim tứ quý 9999 được coi là đẹp và may mắn nhất. Theo tiếng Trung thì số 9 đồng âm mang từ "trường thọ và may mắn" là Thống kê chính, hạnh phúc an lành và tiện dụng.

Theo ý nghĩa của từ Hán Việt số 9 được luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường sinh.

từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự uy quyền và sức mạnh: ngai rồng vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 loại đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện tới mức chừng như khó đạt (Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao). Số 9 trong toán học còn được Tìm hiểu có đa số lý thú và gắn phổ biến với truyền thuyết lịch sử.

đặc thù hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như phát triển thành 1 triết lý cho các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Rất nhiều những dồ tiêu dùng trong cung đình cùng sử dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nhắc miêu tả số rộng rãi như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh.

Xét về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn mà số tứ quý đem đến, số tứ quý 9 được xếp vào hạng số một

Ý nghĩa sim tứ quý 8888

đầu tiên, chúng ta Nhận định về ý nghĩa của số 8 – Theo Phong thủy học:

Số 8 được xem là Con số cực kỳ may mắn, đặc trưng là lúc chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh. Vận này kéo dài 20 năm, diễn ra từ ngày 4/2/2004 và chấm dứt vào ngày 3/2/2024. Do sao Bát Bạch (tượng trưng cho số 8) cai quản nên trong vận này, số 8 được coi là số thịnh nhất, mang lại phồn thịnh vượng, no ấm.

Số 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem đến thuận tiện về tiền bạc và vận may cho các bạn nó vì kế bên tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, thì lối viết số 8 với 2 nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như thế cuộc mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Trong tiếng Quảng Đông, số 8 được phát âm giống như chữ “phát” (bát - phát) có tức là phồn thịnh vượng, phong túc. Người Trung Quốc đặc trưng ưa chuộng Báo cáo này, chẳng phải ngẫu nhiên mà thế vận hội Bắc Kinh được tổ chức vào đúng 8:08:08 sớm trưa 8/8/2008.

mang quan điểm của người Phương Đông, họ rất ưa thích chiếc Sim tứ quý 8888, họ coi sim 8888 là sim mang đến phổ thông may mắn. Bởi thế các nhà kinh doanh đam mê những loại sim Tứ Quý thì sim Tứ Quý 8888 là sự chọn lọc bậc nhất.

Ý nghĩa sim tứ quý 7777

Theo đạo Phật số 7 với ý tức thị quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) đa số vong linh trên thiên đường và địa lao tù sẽ trở lại trần thế.

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động quanh đó và chiếu sáng cho địa cầu, loài người nhận thức mang 7 tầng trời khác nhau, cùng có 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang đến sức sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và kỳ vọng cho loài người.

Số 7 là Báo cáo sở hữu sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho 1 sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Ở phương Tây, theo môn phái Thuật số do nhà toán học Pytago sáng lập thì số 7 là Thống kê về các điều huyền bí, thần kỳ. Sách Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây viết: “Nó là Báo cáo khôn thiêng đối có những hội thần bí của Ấn giáo, người nào Cập, Hy Lạp, Do Thái cổ và cả Trung Quốc.

Số 7 biểu tượng cho sức mạnh thần linh trong tự nhiên. Vì không chia chẵn cho số nào cả nên nó được so có Thượng Đế. Số 7 cũng điển hình cho thời kỳ cuối trước khi hoàn thiện và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta quan niệm với 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn có 7 ngày trong tuần”.

Ở Nhật Bản, số 7 được coi là 1 Thống kê may mắn. Niềm tin này phát triển trong khoảng nền văn hóa và tín ngưỡng của đất nước chứ ko phải chỉ là 1 trào lưu được truyền vào từ các nước khác.

Là một quốc gia mà người dân rất nhiều theo Phật giáo, số 7 mang ý nghĩa hơi quan yếu trong đời sống tâm linh của người Nhật. Theo Phật giáo, 1 người sở hữu thể được tái sinh 7 lần trước lúc vào được cõi nát bàn. Hình tượng biểu trưng của Thống kê 7 này có thể được coi là điểm gốc của hình tượng Con số 7 trong văn hóa Nhật.

Theo đạo Phật, Con số 7 có ý nghĩa to lớn. Nó được coi là Thống kê đi lên (số PHẤT) vì lúc sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen.

Số 7 – số của sự kỳ diệu

đề cập đến số 7, chúng ta sở hữu thể nhắc ngay đến các sự bỗng dưng ấn tượng mặc cả toàn cầu đều biết như: âm nhạc sở hữu 7 nốt, cầu vồng sở hữu 7 sắc, 1 tuần với 7 ngày. Loài người mang 7 công đoạn tiến hoá và con người có 7 mẫu lỗ trên mặt ( hai mắt, 2 tai, hai lỗ mũi và một mẫu miệng) cộng mang 7 hiện trạng tinh thần khác nhau (ái, ố, hỉ, nộ, lạc, ai, dục - mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).

- Đức Chúa Trời đã mất 7 ngày để tạo ra vũ trụ. Eva cũng được tạo ra từ xương khuông thứ 7 của Adam khi mà chậm tiến độ Adam được “tạo ra” vào ngày 7/10 (ngày trước tiên của Tishri - tháng 7 theo lịch Do Thái).

- mang 7 vị chính : chua, cay, mặn, ngọt, đắng, chát, nồng.

- mang 7 cái quân trên bàn cờ: tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã, tốt.

- Hàng năm Ngưu Lang, Chức Nữ gặp nhau ngày 7 tháng 7 âm lịch.

- Loài người thông minh ra 7 mẫu hình nghệ thuật cơ bản trong suốt quá trình lịch sử tăng trưởng của mình: Điêu khắc, Hội họa, Âm nhạc, Múa, văn chương, sàn diễn, Điện ảnh. Chính vì vậy mà điện ảnh còn được gọi là môn nghệ thuật thứ bảy.

- Bảy thiên thể mà mắt thường có thể nhìn thấy trong Hệ Mặt Trời là: Sun - Mặt Trời, Moon - Mặt Trăng, Mars - Sao Hỏa, Mercury - Sao Thủy, Jupiter - Sao Mộc, Venus - Sao Kim, Saturn - Sao Thổ .

- Bảy thiên thể này tương ứng với bảy ngày trong tuần là :Sunday - Chủ nhật, Monday - Thứ hai,(tiếng Pháp)Mardi - Thứ ba, (tiếng Pháp) Mercredi - Thứ tư, (tiếng Pháp) Jeudi - Thứ năm, (Pháp) Vendredi - Thứ sáu, Saturday - Thứ bảy.

như vậy số 7 ngoài việc thường bị đọc trại thành “thất” làm cho 1 số quý khách không thích thì số 7 cũng còn ẩn đựng phần đông trị giá tâm linh huyền bí và sức mạnh khôn xiết lớn lớn.

hiện nay, sim tứ quý 7777 mạng Viettel, sim tứ quý 7777 mạng Vina, sim tứ quý mạng Mobifone vẫn đang được người dùng tiêu thụ phổ thông khi hiểu về giá trị của nó.

Ý nghĩa sim tứ quý 6666

Số 6 theo ý kiến của người phương đông và người phương tây

Phương Đông : Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống trong khoảng “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Cho nên, nó trở thành Con số mang lại điềm lành và may mắn. Thống kê 666 của phương Tây cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” may mắn. Số 6 liên kết sở hữu yếu tố Kim - nhân tố tượng trưng cho tiền nong và sự thuyết phục. Số 6 mang một nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.
Phương Tây : Số 6 đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh trong số học phương Tây. Đây được xem là Con số hài hòa nhất. Số 6 là 1 người quan tâm đích thực, sẵn sàng cho đi các thứ đã nhận được. Những tác động thấp của Thống kê này bao gồm lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình nhưng nó cũng có nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi.

Trong việc luận số, người ta coi số 6 là đẹp bởi trong cách đọc của hán nôm, số 6 đồng âm sở hữu Lộc, thành ra số 6 là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

không những thế số 6 cũng với các biểu lộ rất đẹp trong tự nhiên: Lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất; Con ong thường khiến tổ theo khối lục giác; Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); Lục long; Lục phủ; Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Cả nhà, Em)…

Số 6 cũng rất với ý nghĩa có người phương Tây. Họ cho đây là Báo cáo biểu trưng của sự phối hợp giữa lửa và nước; biểu trưng của sự ko dừng nỗ lực; Báo cáo của ái tình, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là Con số của sự sinh sôi, nảy nở.

bởi thế quy tụ 4 Thống kê 6 trong sim tu quy 6 Sẽ đem lại đa dạng may mắn và ý nghĩa cho quý khách.

Ý nghĩa sim tứ quý 5555

Số 5 với ý nghĩa huyền bí phát xuất trong khoảng học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều từ khi 5 nhân tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân trong khoảng với ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống với ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa các ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là các ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Ngày nay ko còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trọng tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 biểu tượng cho danh dự, oai quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường sinh và vong mạng.

Trong cuộc sống hàng ngày, người nào cũng mong cho mình và các người thân mang được Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh:

Phúc là đức độ, hạnh phúc.

Lộc là có nhiều điều may mắn về kinh tế, của cải vật chất.

Thọ là sống lâu, sống khỏe, sáng láng.

Khang là sức khoẻ dồi dào.

Ninh là bình im, đầm ấm.

Đây là Ngũ phúc theo thuyết Ngũ Hành của phong thuỷ

kể như vậy, sim tứ quý 5555 trình bày được nguyện vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng dễ dàng và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là Thống kê của đời người, bộc lộ sự bình yên ổn, hạnh phúc. Sim Tứ Quý 5 thực sự là sim số đẹp. Hội tụ Thống kê 5 trong sim tứ quý 5555 sẽ tương đối tuyệt vời.

Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Người Trung Hoa thường ko thích số 4, nhưng nếu như ko tiêu dùng số 4 thì không mang sự kết hợp chung, như trong âm dương ngũ hành với tương sinh mà không với tương khắc. Trong dân gian Việt , Báo cáo 4 lại được tiêu dùng tương đối phổ quát, biểu trưng cho các Nhận định

Về hiện tượng thiên nhiên: tứ xứ (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết với bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây điển hình cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

Về hiện tượng xã hội: lĩnh vực, theo quan điểm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút, Mực, Nghiên). Tứ đại đồng tuyến phố (Cha, Con, Cháu, Chít)

Về con người: Người ta ý kiến về nghĩa vụ của 1 công dân (Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ). Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối mang phái nữ (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ vong mạng (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí).Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Số 4 là Con số thể hiện ảnh vuông. Ý nghĩa biểu tượng của nó là sự ổn định, bình lặng, vững chắc.

có các quan điểm trên thì số 4 chẳng phải là Thống kê xấu theo quan niệm của người Trung Hoa, trái lại nó là Con số đem lại thuận, thấp lành cho chủ sở hữu của nó. Hội tụ Con số 4 trong sim so dep tứ quý 4 chắc hẳn sẽ hơi tuyệt vời. Không sở hữu lý do gì để bạn không chọn sim tứ quý 4444 mang đến sự ổn định trong tương lai.

Ý nghĩa sim tứ quý 3333

Con số 3 với phổ biến quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng các tình trạng, hình thể gắn mang Thống kê 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới– Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)… Số 3 được gắn sở hữu 1 định lượng ngừng rất với ý nghĩa và cũng là Thống kê chỉ số lượng các thứ cao quý, nghi lễ hay niềm mơ ước. Số 3 do vậy được coi là Con số thần bí.

những luận giải về Báo cáo 3 lại một lần nữa khẳng định, gần như các Con số đều cất đựng những bí hiểm thật thú vị. Hình tam giác có 3 góc tạo nên 1 mặt phẳng. Điều Đó giúp giữ thăng bằng. Vậy đội ngũ 3 người sẽ đạt được sự đồng thuận cao, liên kết chặt chẽ hơn, công bằng hơn. Do đó, sim tứ quý 4444 với đựng 4 số 3 lại càng diễn đạt sự đồng thuận có cấp độ cao hơn. Số 3 là Thống kê kiên cố như kiềng 3 chân, Người Trung Quốc sở hữu câu “3 sở hữu 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. Quan niệm phương Đông còn coi số 3 là Báo cáo của thời gian và số mệnh: dĩ vãng, hiện giờ, tương lai; thiên đàng, thiên hạ, địa ngục; Thiên Chúa ba ngôi – chúa cha, chúa con và chúa thánh thần. Số 3 cũng biểu trưng cho sự thông minh ý thức.

Ý nghĩa sim tứ quý 2222

biểu trưng là một cặp, một vài, một Báo cáo hạnh phúc (song hỷ) và điều hành dễ dàng cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 tượng trưng sự thăng bằng âm dương hài hòa tạo thành thái lưu hay là cỗi nguồn của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Ý nghĩa sim tứ quý 1111

Theo dân gian, số một là căn bản của mọi sự biến hóa, là Báo cáo khởi đầu, luôn mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, một nhựa sống mới cho mọi người.

Số 1 tuy là số nhỏ nhưng trong thực tế cuộc sống số một lại là to nhất, độc nhất, cao nhất. Số một biểu tượng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất ko người nào mang thể sánh bằng.

Số 1 đại diện cho những người đi đầu, những tuấn kiệt xuất chúng. Số một cũng là Con số của mục đích, tham vẳng. Số 1 cũng là điển hình cho sự sáng tạo, thông minh, 1 ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Ở Trung Quốc số 1 là số lẻ, là dương tính được coi như 1 diễn tả của sự phát triển và vững mạnh nên bình thường người Trung Quốc ưa chuộng số lẻ hơn số chẵn.

Ý nghĩa sim tứ quý 0000

Trong cuộc sống, người ta quan điểm số 0 tức thị ko gì cả, không có ý nghĩa đối có cuộc sống. Cũng xuất phát trong khoảng nghĩa chậm tiến độ, thì số 0 lại được lấy ra làm thước đo lòng người. Khi bạn không sở hữu gì trong tay, thử xem ai sẽ là người luôn ở cạnh động viên giúp đỡ bạn. Lúc bạn mới lập nghiệp, số 0 giúp bạn kìm nén những ham muốn chưa đúng khi, nhắc không với những cám dỗ của cuộc đời. Dân sim số thường hay sở hữu phương pháp hiểu rất thú vị sở hữu dãy số 01234 chậm triển khai là tay trắng đi lên 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh. Bởi thế số 0 luôn nhắc nhở bạn phải biết nỗ lực vươn lên.

Số 0 còn được cho là khởi nguồn của toàn bộ. Cách thức viết số 0 tròn nét, là một vòng khép kín tượng trưng cho sự tròn trĩnh, tất cả, viên mãn. Số 0 đánh dấu kết thúc một thời kỳ, mở ra 1 cuộc sống mới.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 là căn do của muôn loài, cây cối... Tuợng trưng cho sự vô hình,vô cộng, bất tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo toàn cầu.

Ý nghĩa của số 0 theo phong thủy học:

Số 0 là số bắt đầu của dãy số tình cờ, trong cuộc đời chúng ta ai cũng phải sở hữu điểm

Sim Tứ Quý 000 ý nghĩa cũng như vậy như trên có ý nghĩa là sự khởi nguồn của cuộc đời, khởi đầu sự nghiệp và sở hữu ý nghĩa về khả năng hết sức bất tận vô biên của con người mà chúng ta cần nỗ lực và khám phá.

Mỗi người đều quan niệm về sim số đẹp khác nhau vì khái niệm sim số đẹp chỉ là hơi, nên mẫu đẹp của mỗi người khi nhìn nhận sim số đẹp cũng khác nhau.

sở hữu thể đề cập số điện thoại di động là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt thế cục của bạn. Mua được số điện thoại đẹp, dễ nhớ mà bạn thích, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc lúc có được nó. Bạn sẽ thấy rất hưng phấn trong công việc, tự tín hơn, năng động hơn trong giao thiệp và vì vậy mà dễ đi tới thành công hơn.

kiêu hãnh là website tìm & bán sim số đẹp úy tín số một tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi luôn sở hữu hơn 3 triệu sim số đẹp tứ quý và đảm bảo giá thấp nhất thị phần cho quý khách tuyển lựa. Sở hữu nhà cung cấp giao hàng nhanh miễn phí tới tận nhà chỉ cần khoảng nhanh nhất. Chúng tôi kỳ vọng sẽ khiến bằng lòng các bạn.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hotline

 

0919.15.15.15

 

0969.15.15.15

 

0888.15.15.15

 

Thời gian làm việc ( sáng 8h00 =>11h30 - chiều 13h30 => 18h00) Những giờ khác quý khách vui lòng Click "Đặt mua" Từ Thứ 2 đến CN Cảm ơn quý khách!

Quản Lý Mr Tỉnh: 0935.63.63.63

Thông tin cần biết

Sim theo đầu số

Tìm Theo Ngày Sinh

/ /

Đơn Đặt Sim Mới

Khách: Nguyễn Chí Quang
Đặt sim: 086288xxxx
Lúc: 27/05/2020 10:42:29
Khách: Nguyễn Chí Quang
Đặt sim: 086983xxxx
Lúc: 27/05/2020 10:39:19
Khách: Nguyễn Ngọc sang
Đặt sim: 096683xxxx
Lúc: 27/05/2020 10:23:36
Khách: Tranminh
Đặt sim: 094830xxxx
Lúc: 27/05/2020 09:47:42
Khách: Nguyễn Minh Tâm
Đặt sim: 082527xxxx
Lúc: 27/05/2020 09:39:26

Tin mới nhất

Ý nghĩa sim tứ quý 8 phát phát phát phát theo phong thủy

Đăng ngày: 07/10/2018

Ý nghĩa sim tứ quý 8 phát phát phát phát theo phong thủy, Sim tứ quý 8 là gì? Ý nghĩa sim tứ quý 8 theo phong thủy

Tìm kiếm chọn sim năm sinh 1992 theo phong thủy đơn giản tại fpt

Đăng ngày: 24/08/2018

Tìm kiếm chọn sim năm sinh 1992 theo phong thủy đơn giản tại fpt, Sim năm sinh 1992 là sim gì? Cách chọn sim năm sinh 1992 theo phong thủy như thế nào? Mệnh người sinh năm 1992 là mệnh gì?

Chọn sim năm sinh 1989 số đẹp đơn giản không hề khó

Đăng ngày: 23/08/2018

Chọn sim năm sinh 1989 số đẹp đơn giản không hề khó, Thế nào là sim năm sinh 1989? Hiểu sơ qua về những người sinh năm 1989, Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ trên hệ thống sim fpt

Ý nghĩa sim tứ quý và xu thế tìm kiếm sim số đẹp đuôi tứ quý

Đăng ngày: 20/08/2018

Ý nghĩa sim tứ quý và xu thế tìm kiếm sim số đẹp đuôi tứ quý, Ý nghĩa sim tứ quý 9999, Ý nghĩa sim tứ quý 8888, Ý nghĩa sim tứ quý 7777, Ý nghĩa sim tứ quý 6666, Ý nghĩa sim tứ quý 5555, 3333, 2222

Quan điểm về số đẹp, sim số hợp tuổi phong thủy

Đăng ngày: 11/06/2018

Quan điểm về số đẹp, sim số hợp tuổi, Tìm hiểu về năm sinh và mệnh, Vậy lợi ích của việc chọn tìm sim số đẹp hợp tuổi là gì ? Ý nghĩa những Thống kê từ 1 tới 9

Từ khóa phổ biến

Sim đẹp theo đầu số: 0900 0901 0902 0903 0904 0905 0906 0907 0908 0909 0910 0911 0912 0913 0914 0915 0916 0917 0918 0919 0920 0921 0922 0923 0924 0925 0926 0927 0928 0929 0930 0931 0932 0933 0934 0935 0936 0937 0938 0939 0940 0941 0942 0943 0944 0945 0946 0947 0948 0949 0950 0951 0952 0953 0954 0955 0956 0957 0958 0959 0960 0961 0962 0963 0964 0965 0966 0967 0968 0969 0970 0971 0972 0973 0974 0975 0976 0977 0978 0979 0980 0981 0982 0983 0984 0985 0986 0987 0988 0989 0990 0991 0992 0993 0994 0995 0996 0997 0998 0999 0860 0861 0862 0863 0864 0865 0866 0867 0868 0869 0880 0881 0882 0883 0884 0885 0886 0887 0888 0889 0890 0891 0892 0893 0894 0895 0896 0897 0898 0899